Sữa mẹ ít

Mình sinh mổ. Nay đã 9 ngày rồi mà sữa rất ít. Đầu ti to bé ngậm không chuẩn bú không ra sữa. Nên phải dặm sữa ngoài. Hút sữa 20p chỉ được 50ml cả 2 bên. Các mẹ mách mình cách với.

13 Các câu trả lời

Sữa ít vẫn cố tập cho e bú nha bạn bú đều 2 bên. Mình lúc sinh mổ đầu ti cũng to mà đau cho bú có 1 bên nên bị bên to bên nhỏ 😭. Uống cốm lợi sữa chườm khăn nóng là cải thiện. Nếu k ngại kiêng cử này nọ thì ăn na sữa nhiều lắm. Bác sĩ cho ăn nhưng các bà lại hay kiêng

Ăn những món lợi sữa nhu chân giò chân chó hoa chuối canh du dủ mướp.. uống thẻm tảo vois ngũ cốc sữa nhiều mà dặc á. M mua của c này zlo 0369-750-063 b qua c ý thu cem

Ti to hay không có ti cũng không sao vì bé ngậm sẽ là ngậm quầng thâm ở vú . Mom lên youtube xem lại khớp ngậm cho con xem . Uống nhiều nước ấm

Mom thử làm cách này xem. Nhiều người ăn xong hiệu quả lắm.là lá trái khớm trái thơm đó mom.

Pha lấy một ít sữa non nhỏ vào đầu ti cho con mút Phải kiên trì sẽ kích thích sữa mẹ về

mom thường xuyên mát xa ngực, vê đầu ti để nhỏ lại, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

mẹ uống sữa ấm với đắp khăn ấm lên đầu ti trước khi vắt thử xem

Chăm cho con bú vs kích hút đều đặn, uống nước ấm nhiều vô nha mom

Mom ra bibo mart gần nhà mua thử dùng sua sẽ nhìu hơn á mom

mom ib zalo c này TV cho mom kích sữa về này mom 0989688394