Bé nhà mình được 7th 15 ngày.thóp của bé giật lên giật xuống,(phập phồng) liên tục.bé nhà mom có như

Bé nhà mình được 7th 15 ngày.thóp của bé giật lên giật xuống,(phập phồng) liên tục.bé nhà mom có như vậy k ạ.cho mình xin ý kiến với ạ

18 Các câu trả lời

Bình thường à mom, do thóp của bé chưa liền nên khi thở mom thấy phập phồng á

bé mình cũng vậy m ạ m có thể cho bé uốg nước nhé với lượng vừa phải

con mk 15m chưa thấy đóng thóp đây rờ vẫn còn mềm, không sao đâu nhé mom

bình thường thôi m.thóp bé chỉ đóng khi 18 tháng thôi.ko sao đâu m nha

mom cho bé uống nước thử xem sợ bé khác nước á mom

thóp thở của bé nha m bé vẫn thở ở chỗ ý

bt mom nhé,thóp bé dưới 2tuổi mới đóng mà

cho bé uống nc hoặc sữa mom nha mom nha

Bt mà. Bé mình gần 1 tuổi vẫn giật

Cho bé uống nhiều nước vô nha M