tre thuc dem

Bé nhà mình được 2thang rưỡi rồi..nhug bé hay thức đêm.. mình phai lam sao ạ

7 Các câu trả lời

Mẹ ơi, nếu bé khóc đêm thì mẹ nên chú ý đến các yếu tố sau trước khi bé ngủ nè: - môi trường ngủ của bé có tạo cảm giác êm ấm, an toàn không? Mẹ nhớ dẹm chăn hoặc kê gối giữ bé ngủ trong khoảng không an toàn vừa đủ nhé - bé có dấu hiệu buồn ngủ chưa? Mẹ nên đưa bé đi ngủ khi bé bắt đầu buồn ngủ nhưng chưa ngủ hẳn. - thời gian ngủ ban ngày của bé có quá dài hay không? Nếu bé ngủ ngày nhiều thì cũng sẽ dẫn đến việc thức đêm nhiều, mẹ lưu ý điều chỉnh cân bằng cho bé nha. Còn nếu những điều trên đã được áp dụng mà bé vẫn thức đêm, mẹ đưa bé đến bác sĩ để thăm khám chính xác nhất nha

trẻ nhỏ chưa biết phân biệt ngày đêm m

câu hỏi từ 1 năm trước 🥺

tắt điện ko để ság mom ơi

chúc m sức khỏe

1 năm trc

qt