Bé minh 1 thang mấy ma cứ khoc dem phai lam sao mấy mom

5 Các câu trả lời

mom kiểm tra xem bé có mặc nóng hay lạnh k, đồ áo phơi đừng để có con gì bò vào gây ngứa khó chịu, phòng ngủ thoáng mát nha mom khóc đêm cũng là do hiện tượng mắc hơi, mom xem mom hay người nhà có gặp người có tang hay sa sẩy k nha, gặp là mắc hơi khóc đêm đấy

xem coi con khó chịu chỗ nào mom, nóng quá, lạnh quá, đói, tã bẩn, có j châm chích người bé ko. Ko gian bé ngủ nên yên tĩnh, tắt đèn đi, mở đèn ngủ mờ thôi. Nếu dc thì quấn chũn, mở tiếng ồn trắng lên xem sao.

khéo lại khóc dạ đề thi mệt lắm này. mẹ thử nén nút 1 mình nhét con dao dưới đầu giường xem sao

m xông bồ kết cho bé xem có do k

d