Mắt bé đổ ghèn

Bé nhà mình được 2 tháng 6 ngày mà mắt vẫn đổ ghèn chảy nước mắt . Nhỏ nước muối hàng ngày mà k ăn thu . Mom nào biết cách làm sao cho nhanh hết chỉ mình với

17 Các câu trả lời

Bé mình cũng bị, BS bảo về nhỏ nước muối 1-2 lần/ngày, massage 2 bên khoé mắt ( dùng ngón áp út) , trộm vía bé 2,5 tháng là hết hẳn lun, bs có dặn r kỹ là sau 6 tháng k hết hoặc có dấu hiệu đỏ mắt thì phải đi khám liền - trước 6 tháng k cần thông tuyến lệ nhé.

giống bé nhà mình. mẹ nên dùng đầu ngón tay day nhẹ vào hốc mắt cho bé rồi vuốt dọc xuống sống mũi. nhỏ thêm thuốc này. bé nhà mình đi khám họ kê. thi thoảng mắt con đổ ghèn nhỏ một giọt thì hết luôn

Bé bị tắt tuyến lệ á,đi khám hoặc Mẹo hay từ mấy mẹ bỉm xưa.mom có thể áp dụng đó là nhỏ trực tiếp 1-2giot sữa mẹ vào mắt bé.mình đã làm cho bé mình và thành công,ngày hôm sau bé hết liền

Bé mình lúc trước cũng bị. Do tắc tuyến lệ. Bsi dặn về nhỏ nc muối sinh lý. Dùng đầu ngón tay cái và ngón trỏ se se sống mũi cho bé. Nếu k hết thì lên thông tuyến lệ

1y ago

Bé mình se se một tuần sau hết luôn

Cám ơn các mom ạ . E được ngừoi ta chỉ lấy chanh hơ nóng rồi lăn . E lăn mấy ngày khỏi luôn rồi ạ . Mom nào có con bị muốn làm thì nhăn e chỉ cho nha

mom nhỏ nước muối sinh lý r massage tuyến lệ cho bé ở hai bên sống mũi giúp bé hết đổ ghèn hay mom pha nước ấm lau cho bé nha

bé bú mẹ, bạn xem lại chế độ ăn của bạn có vấn đề gì k, ăn tanh hoặc nhiều muối quá cũng gây ghèn mắt đó mom

Trc bé mình cũng vậy. Mình nhỏ nc muối 1 thời gian là hết. Nếu bé của Mom lâu quá nên cho bé đi khám Mom nha

mom mua thuốc nhỏ mắt cho con ấy kết hợp day mắt thường xuyên nè chứ nước muối bt k ăn thua đâu

Mom đưa bé đi khám nha. Dễ viêm tuyến lệ lắm. Nếu là viêm tuyến lệ bsi thông cái là khỏi nha mom