Bé em 2m25d bị đổ ghèn 1 bên mắt,đi khám bs bán thuốc nhỏ hôm sau thấy chảy nước mắt và đổ nhiều hơn

18 Các câu trả lời

Cái này m dùng nc muối sinh lý rửa nhẹ cho sạch,r cả mẹ cả con ở phòng kín xông tinh dầu csv+rượu+ nước sôi là khỏi luôn nhé.

vệ sinh mắt bằng cách nhỏ nước muối sinh lý,1 ngày 2-3 lần. Nếu thấy ko bớt thì đi tái khám cho yên tâm nha mom

nhỏ nước muối sinh lý natri clorid 0,9% xem sao m. Ko hết đi khám chỗ khác m ạ

m theo dõi thêm nhé bé mình trước cũng bị khoảng 3 ngày thì hết

lấy nước muối nhỏ mắt với lau mắt thường xuyên cho con đi m

mom vệ sinh cho bé bằng bông sạch thấm nước muối sinh lý nhé

M dùng nước muối sinh lý rửa sạch cho bé là được

2mo trước, giờ thì békhỏi rồi

đi chỗ khác khám thôi mom..

mom i chỗ khác khám i mom