Mắt bé bị đổ ghèn

Bé nhà mình gần 2 tháng tuổi, tự dưng mắt đổ ghèn, nước nhiều ngày liên tục có sao không các m? Bé nhỏ quá nên mình ngại đi khám

12 Các câu trả lời

vì bé còn nhỏ mới nên đi khám đó mom, chứ ko khám thì sao biết nguyên nhân để điều trị, ở nhà rồi đoán già đoán non ai bày gì cũng làm lỡ có gì lại hối hận ko kịp

bé nhà mình từng bị tắc tuyến lệ. ngày nào cũng có gỉ mắt. bsi cho dùng Tobrex nhỏ mắt. đến 3th ko hết nên phải đi thông tuyến lệ.

m lấy bông gòn thấm nước ấm đắp lên mắt bé làm vài lần là hết à con e cũng bị mở mắt k dc luôn e làm vậy hết á

tớ dùng gạc tiệt trùng và muối sinh lí lau mắt cho bé. lau 2 con mắt tốn 4 cái gạc để đảm bảo ko lây chéo

mình mới đi khám bác sĩ cho tobarmycin 0,3 cho bé nhỏ mắt vì bé nhiều ghèn lắm nhỏ nước muối sinh lí ko bớt

nhỏ nước muối sinh lý cho bé đi m

chỉ nhỏ nước muối sinh lý

ko hết thì đi khám liền m

đưa con đi khám ngay mom ạ

m nhỏ muối sinh lí cho bé