Mắt trẻ sơ sinh bị ghèn.

Các mom cho mình hỏi Con mình được 10 ngày rồi, nhưng mắt đổ ghèn liên tục. Mình đã nhỏ nước muối và lấy ghèn. Nhưng sợ nhỏ nhiều mắt con xưng. Có ai từng gặp như vậy tư vấn giúp mình với.

15 Các câu trả lời

massage hai bên hốc mắt, nhỏ nước muối sinh lí, cố gắng massage ngày 5,6 lần nha. bé mh cả tháng ms hết lận.

k nhỏ mắt con mới sưng á mom.. nhỏ đều đặn mỗi ngày, massage dưới bọng mắt bé cho thông tuyến lệ nha..

mom nhỏ nước muối sinh lý cho con mỗi ngày, lấy tăm bông nhúng ít nước ấm vs mắt cho con.

bé tắc tuyến lệ ak m,m chịu khó massage 2 bên hốc mắt,nhỏ nước muối sinh lí nè

Bé nhà em bị hơn tuần đi khám bác sĩ kê cho nhỏ hôm sau hết rồi

Mom đua cho con đi khám đi mom để lâu ảnh hưởng đến mắt bé

nhỏ bt thui lau bằng bông gòn á mom chứ khăn sữa cx hơi cứng

Nhỏ ngày 3-4 lần đc mà mom. Nếu k đỡ thì khám cho con mom

nếu kéo dài thì nên đưa con đi khám nha m

nếu kéo dài thì nên đưa bé đi khám m ạ