bé bị tróc da lưng

Bé nhà mình được 21 ngày rồi mà gần đây bé bị lên sảy, hết sảy rồi thì bị bong tróc da rất nhiều. Các m có kinh nghiệm cho mình hỏi sau khi tróc da bé sẽ hết phải không ạ? Mình lo quá muốn mang bé đi viện mà ngại đường xa tội bé.

bé bị tróc da lưng
20 Các câu trả lời

Mua này thoa cho bé nè mom.. ngày chỉ đc thoa một lần.. bé nhà mình hồi trong tháng da nhạy cảm mà thoa đc lần 2 lần là hết luôn... chai này muỗi chích thoa đc luôn đó mom... trị da khô nứt nẻ ..hăm ..ban đỏ ..sẫy..mẫn ngứa dị ứng luôn á mom