Phương pháp Easy với bé 1 tháng 5 ngày

Bé nhà mình được 1 tháng 5 ngày. Mình mới biết phương pháp Easy, muốn áp dụng cho bé nhà mình. Vậy theo kinh nghiệm của các mẹ đi trước thì mình nên bắt đầu như thế nào?

18 Các câu trả lời

Mom chỉ càn cho bé ăn ngủ khoa học là đc , còn nuôi dạy con thì cứ để tụe nhiên đọc sách để thêm kiến thức thôi , chứ áp dụng hết vào con thì khó thành công lắm , dễ làm cho con bị áp lực khó chịu

Mon hãy tin vào bản thân mình và con. Sách vs pp chỉ là dụng cụ. K bé nào giống bé nào cả. Mình cũng theo pp easy này. Fair phụ thuộc vào con nữa. Cố lên quả ngọt sẽ đến

Theo mình pp nuôi con tốt nhất là hiểu con và nuôi theo con. Đừng quá áp dụng sách vở mỗi trẻ có 1 bản tính riêng. Hãy nuôi con theo chính con.

Mom bắt đầu từ nếp sinh hoạt E3 nhé. Đọc sách Nuôi con không phải là cuộc chiến.

Mua sách nckpcc đọc và nghiên cứu nhưng cần linh hoạt đừng máy móc quá

Muôn thực hiện lắm mỗi tội ông bà sót cháu thấy khóc là ẳm dỗ liền à

5y ago

Bạn k dùng nút chờ dfk thì có cách khác mà bạn. Nhà mình cũng có cho bé khóc âu vẫn thực hiện được mà

Mình tưởng phương pháp n có theo trình tự mình cứ lm theo thôi chứ ak

M đọc nuôi con ko phải là cuộc chiến nhưng ko ap dụng dk

2y trc ko biết mẹ áp dụng easy có thành công ko

Mom serch Google va tập bé theo từng tháng nhe