Phương pháp nuôi con EASY

Các mom ơi cho mình hỏi, mình muốn áp dụng phương pháp EASY để chăm bé nhưng mình lại không có phòng riêng cho bé ngủ, phòng sinh hoạt chung khá ồn ào, như vậy có thể áp dụng phương pháp này cho bé được kg? Xin cảm ơn

14 Các câu trả lời

EASY là ăn uống ngủ nghĩ chơi chuẩn đúng giờ, có 1 lịch easy rõ ràng, có app tự tính easy cho bé theo móc tg bé dậy nha m, nên m cứ thử xem sao, k thử sao biết đc

Tập sớm thì dễ chứ như mình tập muộn mình chịu luôn. Con khóc thấy thương nên đầu hàng

easy mình thua 😂 mà như điều kiện của mom nói thì khó lắm í

mình áp dụng rồi, nhưng đầu hàng rồi b, 😂😂

mình thì k áp dụng, để con tự nhiên theo nhu cầu

Mom lên fb nhé . Có hội easy của Bố Ken

cuối cùng mẹ có làm đc không?

Phương pháp j vậy. mk k rõ

chúc mom sức khỏe

hơi khó đó ạ