Hello Những ông bố,bà mẹ bĩm sữa???

Mình vừa đón một thành viên mới một bé trai(Bắp)??. Nay em được 12 ngày tuổi,nhưng về kinh nghiệm và phương pháp nuôi con Easy,mình vẫn chưa hiểu lắm,có mom nào đã chăm con theo phương pháp này rồi,cho mình xin tí ý kiến và kinh nghiệm với ạ.? #Bố Bắp.

Hello Những ông bố,bà mẹ bĩm sữa???
10 Các câu trả lời

B phải mua sách nuôi con k phải là cuộc chiến đọc và nghiên cứu sẽ rõ. Muốn luyện pp này cần có to giả, chũn quấn tốt nhất là cocon, có đk dùng thêm white noise. Quan trọng mẹ kiên trì và lựa chọn đúng pp luyện eassy cho con

Bây h trong tháng bé còn ngủ nhiều lắm nên ko luyện Easy đc đâu, ra tháng cỡ 6 7 tuần rồi luyện nhé, cứ nương theo con thôi chứ đừng áp dụng nguyên xi sách vở nhé

Bé nó thay đỗi giâc ngũ lien tục á. Áp dụng 1 pp cứng nhắc k tôt đâu

❤️

😍

.