cho bé nằm điều hòa

bé nhà mình đc hơn 1m, tối ngủ nóng quá ngủ ko xuyên giấc. có nên lắp điều hòa ko các m. cho bé nằm quạt nhìu bé bị nghẹt mũi.

99 Các câu trả lời

Con mình nằm điều hòa từ lúc 2 tháng,mà bé cũng khó ngủ ak m,mình để nhiệt độ 29,ngủ bị khô người luôn á,mình nghĩ đừng cho bé ngủ điều hòa,m mua loại máy làm mát bằng hơi nước á m,k bị khô da,mà làm mát ở không gian mở nữa,tốt hơn

4y ago

Máy điều hoà hơi nước ko tốt nha mẹ, nước trong đó lâu ngày mất vệ sinh