cho bé nằm điều hòa

bé nhà mình đc hơn 1m, tối ngủ nóng quá ngủ ko xuyên giấc. có nên lắp điều hòa ko các m. cho bé nằm quạt nhìu bé bị nghẹt mũi.

99 Các câu trả lời

dc nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình nằm điều hoà từ khi sinh ra. Nằm điều hoà nên có 1 máy hơi nước để cấp ẩm cho phòng. Hoặc có thể để 1 chậu nước trong phòng cũng được

Nên nhé mom , nhưng mở ở nhiệt độ vừa phải thôi , nhưng lắp cũng nên hạn chế cho bé nằm mây lạnh cả ngày , vì nằm máy lạnh nhiều cĩng kh tốt đâu

Dc mom...bé có thể ở trong phòng 28 độ ạ...nhưng đừng mở xuyên suốt ạ...lúc nào mát trời thì mở quạt cho thoáng là được rồi ạ...

Nên lắp nha mom. Nóng quá bé ngủ không ngon giấc đâu mom.mà sợ bé khô mũi mom có thể nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên 4_5 lần 1 ngày

Nên lắp điều hòa nhưng mở 27-28 độ nha mom. Và hạn chế nằm máy lạnh 24/24. Mình thấy tối nằm điều hòa sáng hạn chế

Mom dùng tinh dầu húng chanh cho bé xem sao. Trước mình dùng quạt nước bé cũng bị, nhưng dùng tinh dầu thì giảm hẳn

Bé nhà m cũg đag nằm điều hòa nè m. M bật 26-28 là được. Đi vớ chân vào cho bé khỏi lại thôi

bật điều hòa nhiệt độ đừng thấp quá so với nhiệt độ ngoài phòng là đc bạn ạ

lắp điều hòa bỏ nhiệt độ hợp lí là được mom. chứ con nóng k chịu được đâu