sữa tăng cân và phát triển trí não

Cac m tư vấn mk sữa nao giúp bé tăng cân với phat trien trí não tot voi .bé mk 2m .sữa mẹ mà bé còi qa

18 Các câu trả lời

mom bổ sung chất cho con bú tốt hơn đó. sữa ngoài k fai loại nào cũng hợp. mà uống sữa ngoài lại rất dễ bệnh đường tiêu hóa, k có đề kháng, tốn tiền..

Nếu mẹ đủ sữa M nên cho bé bú mẹ hoàn toàn nhé. Nếu mẹ ít sữa M có thể tham khao Similac HMO nha

mẹ cố ăn uống vào lấy sữa chứ sữa ngaoif khó lắm. phải tìm loại nào hợp với bé cơ

tùy cơ đại bé hấp thu kg bé nào giống bé nào cà

mom ăn đủ các chất vào,sữa mẹ là tốt nhất

minh dung colosbaby cho be nhà minh thay bé hợp nè

ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé bú nha

Ráng ăn lên mom. Uống sữa bầu nữa ạ

Dùng sữa non colobaby nha m

m an đủ chất dinh dưỡng vào