Con em 1 tháng mà cách đây 2 tuần trên đầu, mặt, cổ, lưng bị nổi mụn mẩn đỏ có đầu trắng

Bị gì vậy các mẹ

Con em 1 tháng mà cách đây 2 tuần trên đầu, mặt, cổ, lưng bị nổi mụn mẩn đỏ có đầu trắng
28 Các câu trả lời

lên kê r bạn, bé khó chịu lắm. đi khám bs sẽ nói là viêm da hoặc dị ứng thời tiết. bạn có thể tìm hạt kê về đun sôi, lấy nước để nguội rồi tắm. mấy khoản lá, hạt tắm cho trẻ mẹ ck mẹ đẻ bạn biết rõ lắm

Bé nhà mình mới sinh cũng bị như vậy á, viêm da, mình cho bé tắm cetaphil, quần áo giặt bằng nước giặt riêng biệt dành cho bé là tự khỏi thôi, ko bôi gì lên da cả để khô thoáng.

Bé nhà mình lần trc bị i chang vậy, mom mua chai sữa tắm Elemis về tắm cho con. Hoặc mom giã mướp đắng nấu nước, sau đó lọc sạch rồi tắm cho con nhé. Vài lần là hết ah

Kh sao đâu mom. Cho bé nằm ở nơi thoáng mát với lại có ánh sáng đừng trùm bé kính dể bị như vậy lắm. Mom ra tiệm thuốc tây mua chai tắm sải 165k tắm cho bé sẽ bớt ngay

Mon oi mua lá canh giới lá như lá ít tô ma màu xanh bỏ thêm ít lá ngãi cứu nữa nấu nước tắm cho be it hom tự nó hết

Mẹ mua lactacy loại màu xanh nước biểm tắm cho bé vài ngày xem có giảm k mẹ nhé. Nếu k thì đưa bé đi khám nhé mẹ

Bé bị viêm da rồi bạn, bạn ra tiệm thuốc tây mua thuốc bôi lên da cho bé mới hết được. Bé ngứa lắm đó bạn

Mẹ xem thử các dấu hiệu trong bài viết này thử xem mẹ nhé! https://vn.theasianparent.com/tre-bi-noi-man-do-tren-mat

Bạn mua thuốc này con mình cũng bị nthe. Bôi 2 3 lần là đỡ hăn. Giờ khỏi rồi nè

Mình nghĩ bé còn nhỏ nên đi khám bác sĩ da liễu bạn ạ. Đừng bôi lung tung nhé