Em đang có bầu nhưng lưng với vùng cổ của em rất nhiều mụn có cách nào trị ko vậy ?

Em đang có bầu nhưng lưng với vùng cổ của em có rất nhiều mụn có cách nào trị ko vậy ?

2 Các câu trả lời

Nếu là nổi mụn do có bầu thì sinh xong thay máu có khi nó tự hết ấy mom. Đừng dùng sản phẩm đặc trị mụn, có chất gây hại đến bé lắm. Mom có thể lên Tiki mua sữa tắm Tây Thi dùng thử, luôn để cơ thể được sạch sẽ, mặc dquần áo thoải mái rộng rãi thì sẽ hạn chế nổi mụn thêm. Còn sau sinh vẫn còn mụn thì mom có thể kham khảo việc chăm da tại Spa cho nhanh. Có thể trị tại nhà nhưng hơi lâu và phải kiên trì, phải dùng tẩy tế bào chết, xà bông (nếu được thì ưu tiên dạng cục), đặc trị mụn lưng. Đặc biệt hạn chế đồ cay nóng, dầu mỡ, nước ngọt nha mom.

Tắm bằng cám gạo thử xem m