Trẻ sơ sinh

Bé nhà mình nay được 13days tuổi. Ban ngày bé bú giỏi, ngủ tương đối ổn tại thời tiết mùa hè nên đôi kho bé hay vặn vẹo nhưng vẫn ngủ. Tối tuỳ ngày có hôm bé bú ngoan, ngủ ngoan còn có hôm bé quấy cả đêm, mấy tiếng đồng hồ cứ khóc, bú, ỉa, rồi lại lơ mơ không ngủ ngon được. Mấy mẹ có cách nào chia sẻ để bé ngủ ngon hơn vào bạn đêm không ạ. Mỗi lần bé như vậy mình cảm thấy stress thật sự,nằm nhìn con không ngủ mà mình khóc thôi. Mong các mẹ chia sẻ với ạ

117 Các câu trả lời

Đa số Bé nào trong tháng cũng Vậy m ak. Vì bé chưa phân biệt được ngày đêm. Nên ngày m cố gắng bế bé ra hè tiếp xúc dần ánh sáng. Đêm thì tắt hết đèn đi ngủ. Chỉ khi cần như cần thay bỉm tã, pha sữa thì bật điện lên thui