làm sao để bé 3tháng tuổi vừa bú mẹ và bú bình ?

Bé nhà mình không chịu ti bình trong khi mẹ ít sữa

8 Các câu trả lời

Tập bú bình cho con thui mom. Kiên trì tập Mỗi ngày cho con ti bình 1 cữ. Đừng đưa ti vào miệng con liền mà hãy để ở môi, nhỏ giọt sữa lên miệng con trước, để con tự mút vào. Nếu bé vẫn k chịu thì mom bỏ một cữ để cữ sau con đói thì con sẽ ti

Uống nước đậu rang ..hay an rau cải xanh nấu chín uống nuoc nhieu vào nhé mom .. gà hấpruơu.. rat tốt để sữa mau về . Tiêu và gừng luôn có trong pửa ăn.neu bé k chiu bú ti binh

Mới tập mom thử cho bé dùng bình sữa mà có núm mô phỏng bầu ngực mẹ như comotomo ấy

Khi bé ngủ say .. canh jo gần đói của bé cho ti bình cho bé tập bú từ từ nhé mom .

Mom dùng ngũ cốc lợi sữa bên mk có bán nhé 170k 1 hộp 500g

Hơi khó à

Bn pai tap tu tu cho be moi dc nha

Me bổ sung ngũ cốc lợi sữa nhe de sua ve nhiu cho con ti tap ti binh thi mom hut sữa mẹ ra tập sẽ dễ hon kb zalo e tv mom nha