Bé gần 3 tháng Bé bị ho, sổ mũi. Làm cách nào để hết ho và sổ mũi

Bé nhà mình gần 3 tháng. Bé mới tiêm phòng 5in1 về. Có sốt nhưng thứ gây khó chịu nhất là bé bị ho.ho sặc luôn. Có mom nào bt cách trị ho cho bé k ạ.chỉ mình vr

18 Các câu trả lời

có khi không khí trong nhà đang bị thiếu trong lành. hoặc có dị vật trong đường thở cũng làm con ho

có thể bé bị ho đờm hoặc do vi khuẩn. nếu 1 tuần bé ko hết ho thì mom đưa bé đi khám

Đưa con đi khám cho yên tâm mom ạ, tầm này siro cũng k bớt nhiều đâu ấy.

Xịt mũi cho bé, vỗ lưng cho con, với cho bé đi khám để bs nghe phổi nha

m làm húng chanh đường phèn cho bé uống, ho nhiều m nên đưa bé đi khám

thời tiết này bé nào cũng dễ bệnh, nên mẹ chịu khó nha

Nên cho bé đi khám mom ak, bé còn nhỏ quá

Ho nhiều vậy nên cho bé đi khám Mom nha

ho nhiều vậy phải cho đi khám aka

đưa con đi khám cho yên tâm ạ