Bé nhà mình bị vàng da trời mưa k phơi nắng dc mình hơi cho bé bằng bóng đèn có giảm k các mom

15 Các câu trả lời

bóng đèn đó ko nên tự mua rồi tự chiếu cho con nha mom. Ko nên làm khi mom ko phải là bác sĩ. Cũng ko chắc dc chất lượng bóng đó như thế nào. Có sure là hàng real ko hay hàng fake 1 fake 2 hay rep 1:1. Ko chắc dc mom ạ. Nếu vàng da sinh lý thì tầm 2 tuần sẽ đỡ dần mom ạ. Với cả, trời nóng lắm, đừng có quấn ủ hay đội mũ cho bé nữa. Trong nhà thì phải mở ra cho tóc, thóp nó thở mom ạ. Mom ủ quá bé nổi đầy trên trán, rịn cả mồ hôi kìa mom ạ. Nấu nước trà xanh tắm bé và mặc thoáng mát cho bé. Thân nhiệt em bé cao hơn người lớn chúng ta đấy. Cta thấy nóng 37 độ thì bé thấy nóng 40 độ. Còn combo nón, ủ thì làm sao con chịu nổi mom?! nếu bé cứ ngủ li bì, người lừ đừ là do nóng quá đấy m ạ. Y như ở lâu trong phòng xông hơi mà ko dc ra ngoài í. Sẽ liệm người, mệt mỏi. Con còn đang vàng da nữa, sẽ càng tạo điều kiện cho trở nặng thêm. Vì nếu là vàng da bệnh lý sẽ làm bé lờ đờ, bú kém m ạ

nếu k có nắng thì mom nên bổ sung vitamin D cho bé,chứ mh chưa thấy ai hơ bóng đèn cả. trời này nóng, k cần đội mũ cho con đâu mom, mồ hôi đổ ướt hết đầu rồi kìa

Mom bổ sung vitamin D cho bé chứ mình chưa nghe ai hơ bóng đèn bao giờ với lại trời nóng nên mặc thoải mái cho bé thôi m ạ

Nếu k có nắng thì m nên bổ sung vitamin D chứ k nên hơ bóng đèn vì rất nguy hiểm

k cần đội mũ cho bé đâu mom, thời tiết này nóng lắm ,bé nóng khó chịu lắm

mh chưa thấy ai làm vậy bao giờ, nếu vàng da sinh lý thì vài ngày là khỏi m

mom bổ sung vitamin d cho bé là được, vàng da sinh lý dần sẽ khỏi thôi

mom nên khám bác sĩ cho bé, rồi làm theo lời khuyên của bác sĩ nha mom

Cảm ơn mấy mom nha bé của em nhập viện chiếu đèn r ạ

m hoi bs kê thuoc vitamin d cho con ko nên tự ý mua