Bé Bị Nỗi Ban

Bé nhà mình bị nỗi ban cũng hết rồi.... Jio lên zề zề hột hột có nước trên mặt...mình hông biết con bị j nữa.... Hết bệnh này tới bệnh kia nãn wá các m ơi haizz😣😣

Bé Bị Nỗi Ban
8 Các câu trả lời

đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

có nước trên mặt giống cái bệnh ấy đó. mom cho con đi khám đi ạ. để lâu nó lây ra đó

Nếu bé đã bị nổi ban qua mà giờ bị nổi vậy nữa M cho bé đi khám là tốt nhất

khó đoán lắm m, m cho con đi khám xem

Bạn cho bé đi khám xem sao

Mom đưa bé đi khám nha

m cho bé di khám xem

.