bé nhà e bị nỗi hột trên mặt như mụn nước e nghe nói là tràm sữa .... mấy mẹ bỉm có cách nào chi hết chỉ e vs hay là phải đi bác sĩ ạ

7 Các câu trả lời

Mom nào con bị rôm sảy, hăm, chàm sữa, mẹ bị ngứa sau sinh , hoặc mang thai bị ngứa nổi mẩn nói chung bị ngoài da thì sử dụng ngay kem bôi THUẦN MỘC này liền luôn hay lắm dùng hết ngay sau vài ngày hoặc vài giờ tùy vào tình trạng bệnh lí.con mình bị rôm , hăm, mình bị, ngứa nổi mẩm , mẹ mình bị nổi mẩn ngứa bôi đêm sang hết hay lắm kem thận mộc Liên hệ : Dung 09/33/990/166

Thoa kem dành cho da thể chàm nhạy cảm ấy bạn. Bé nhà mình cũng bị đầy mặt, tai, đầu. Riêng đầu thì dùng dầu để lấy da cứt trâu đi

Mom tìm FB chị này nhờ tư vấn nè. Bé mình dùng thuốc nhà chị ấy khỏi hẳn rồi

Di bs moi biết la benh j moi khac phuc dc mom

Có khi là do nóng quá ko đó

.