Mặt bé mình bị nỗi hột nhỏ xong lây ra vậy

Ai biết bị sao chỉ mình với ạ?

Mặt bé mình bị nỗi hột nhỏ xong lây ra vậy
4 Các câu trả lời

m lau mặt bé bằng nước ấm thường xuyên nhé bé nhà em đang thi ảnh không phiền m ủng hộ cho bé 1 like nhé 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1171550?d=android&ct=b&share=true . Em cảm ơn m nhìu lắm ạ 😘🤗

Giống bé nhà m, bôi các kiểu mãi chưa khỏi luôn, cứ hết lại lên, thời tiết hanh khô cái là lên luôn

4y ago

uk khổ ghê á. nhìn mặt con mà xót thôi rồi luôn bạn

m lau sạch cho con sau khi cho con ăn, nên lau bằng nước lá chè xanh hoặc nước rau ngót nhé,

cái này là do sữa của mk nha m bé nhà mk cũng bị 1 thời gian là tự hết ạ

4y ago

nghe mấy người kêu bị đẹn do máu hk biết có phải hk nữa