Tập đầu làm mẹ

Các mẹ ơi cho e hỏi này ạ , bé nhà e hiện tại dc 4w mà mặt cứ nổi hột đỏ li ti đầy mặt, có cách nào làm cho nó hết không ạ, e cảm ơn ạ#tập_đầu_làm_mẹ

12 Các câu trả lời

e tắm nước lá trầu vs đinh lăng ak mẹ, mà vẫn thấy ko hết, bé e luôn để thoáng mát luô ạ

bé bị nóng đó m , m mặc đồ thoáng mát cho bé nha và tắm nước lá trà xanh và khổ qua..

bé bị nóng đó m. m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé. đừng ủ kín bé quá m

bôi thuốc mỡ đau mắt cho con con mk cũng vậy nhạy lắm con tịt luôn

Mom xem bé có bị nóng ko, giữ thoáng mát cho bé xem cải thiện ko Mom

bé bị nóng í m m tắm lá chè,mướp đắng,kinh cho bé nhé

là thuốc gì v chị, chị cho e xin tên thuốc dc ko ạ

tắm lá chè cho con mom nhé

Bé có hay đổ mồ hôi ko mom

2y ago

Vậy là nóng đó mom ơi. Mom bật điêuuf hoà hoặc quạt làm sao cho con thật mát. Còn vẫn đổ mồ hôi là bé vẫn nóng đó mom ạ. Bé mình lúc trong tháng mà đổ mồ hôi là hôm sau lên mụn đỏ trên mặt liền, nên mình cho bé thoáng mát nhất có thể, k đổ mồ hôi là k có rôm sảy nhuêuf đâu mom ah

nóng bé quá đó m..