Bé e đc 17 ngày mà nổi mụn Đầu trắng li ti trên mũi với mặt có vài hột có s hông ạ có cách gì trị k

16 Các câu trả lời

mụn sữa đó m k sao đâu bé nào cũng thế m ạ m tắm lá chè mướp đắng hoặc kinh giới cho bé mát là đc

Ko sao mom. Bé mình cũng nổi r vài bữa nó tự bong ra à. Mom cho con bú xong thì lau sạch sẽ cho con là đc nha

lá kê,lá mướp đắng, có loại sữa tắm Johnson (cho bé) tắm cũng nhanh hết nè m

mụn sữa đó mom, nấu nước chè xanh tắm cho bé dần dần sẽ hết thôi

tắm nước lá trà xanh, mướp đắng cho bé mom..

bé mọc mụn sữa à m.dần dần sẽ tự hết à

mụn sữa thì từ từ sẽ hết thôi mom

Mụn sữa đó mom từ từ sẽ hết nhé

mặc đồ thoáng mát cho bé mom

mụn sữa thì nó tự hết à