xin kinh nghiệm ạ

bé nhà mình bị 1 vết bớt trên mặt các mom có cách gì làm mất nó k ạ ??? hay có mom nào gặp phải trường hợp này chưa cho e xin kinh nghiệm với ạ chứ để vậy sợ con lớn nó loang ra khắp mặt ý 😪

xin kinh nghiệm ạ
7 Các câu trả lời

Bớt này chỉ có đi thẩm mĩ mom ạ. Chứ nó như nốt ruồi của mình sẽ k hết đc đâu và càng lớn sẽ càng to

12mo ago

Nó sẽ lan rộng vì càng lớn da bé càng đàn hồi mà. Nhưng lớn mới tẩy hoặc thẩm mĩ đc mom ạ. Bé nhà m bị ở rốn 1 vết bớt đỏ cũng to bằng móng tay cái. Bsi bảo đi cắt đi nhưng bé nhà m lúc đó mới đc 4m nên m k cắt. M để kệ chứ bé quá mổ cắt xong thay băng các kiểu cũng thương con lắm

mom theo dõi xem vết bớt có lan ra k? nếu ngày càng lan ra thì đi khám để đc bs tư vấn nhé

bé mình bị gần dưới cằm, hỏi thì bs bảo trên 5 tuổi mới tẩy dk

Đợi bé lớn rồi thẩm mĩ mom à chứ vết này nó sẽ to ra ý

đợi lớn nên rồi đi ra 108 tẩy mom nhé

Đợi bé lớn hỏi Bs Mom nha

qt