Trẻ sơ sinh nẻ mặt

Các mom ơi, cún nhà e được hơn 6m mà mặt mũi đang nẻ tưng bừng, con ngứa ngáy khó chịu, gãi chảy máu. Các mom có kinh nghiệm cho e xin với ạ!!!!

13 Các câu trả lời

Mua mấy cái hũ kem dưỡng ẩm của bé , mỗi lần tắm cho e xong lấy miếng nhỏ mát xa cho ẻm . mình xài cùng cũng đc lun đó b

Mom sức dầu dừa cho bé ko nên sức kem dưỡng ẩm vì đã bé còn non.dầu dừa nguyên chất nha mom rễ làm mà

dùng loại này đi mom. đi khám bác sĩ cho mình loại này. bé nhà mình cũng vừa mới hết luôn

Bé bị tràm sữa nè mom ,giống như bé nhà mình nay bé nhà mình đỡ r

4y ago

Mình dùng loại này ạ hiệu qả lăm ,mình có bán luôn

Mom nên đưa bé đi b.s chuẩn đoán và cho thuốc điều trị

chắc bé bị chàm sữa ó mom

Bôi kem dưỡng ẩm mom ơi

M dùng kem này đảm bảo khỏi

4y ago

kem gì mom ơi?

Bôi kem dưỡng ẩm nha

dầu dừa