Xin kinh nghiệm

Các M ơi cho em xin kinh nghiệm chữa mụt sữa trên mặt cho bé với ạ. Bé em bị nhiều quá tắm nước lá rồi nhưng k hết ạ.

16 Các câu trả lời

Mụn sữa thì từ từ nó hết chứ mom, mỗi lần bé bú xong mom lau sạch măt cho con là ổn nha

từ từ nó sẽ tự hết thôi mom, mỗi lần bé bú xong mom lấy khăn ướt lau cho bé

m cứ kiên trì cho bé tắm lá nó hết từ từ á m, bé mình cũng z đó

trẻ ss đứa nào cũng có m ạ tự hết í m tắm lá mát cho bé lag đc

từ từ bé hết mom nhé, mom tắm lá khế chua cho con nhé

cho bé ăn mặc thoáng mát, điều hoà 27-28° nha mom..

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé mh tắm lá trà xanh rồi hết ak m

ồi, mụn sữa tự hết mom ơi

giữ sạch sẽ, thoáng mát m