Bé nhà mình

Bé nhà mình 8 ngày rụng rốn mà giờ 16 ngày rùi chưa khỏi cuống rốn có mon nào biết cách gì chỉ e với ạ.giờ chỗ đó động vào là thưỡn máu mon nào biết làm gì cho khỏi chỉ e với ạ

Bé nhà mình
11 Các câu trả lời

Mình Chưa gặp qua trường hợp này nếu có mùi hôi hoặc mủ M nên cho bé đi khám nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq