Bé nhà mình

Bé nhà mình 8 ngày rụng rốn mà giờ 16 ngày rùi chưa khỏi cuống rốn có mon nào biết cách gì chỉ e với ạ.giờ chỗ đó động vào là thưỡn máu mon nào biết làm gì cho khỏi chỉ e với ạ

Bé nhà mình
11 Các câu trả lời

Mình Chưa gặp qua trường hợp này nếu có mùi hôi hoặc mủ M nên cho bé đi khám nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Mình ko bịch củng ko rửa phần rốn gì cả đến khi khô ráo rồi chảy nước đỏ nước vàng có phần hơi hoi do rốn sấp bung ra thì mình nhỏ nước thuốc đỏ vào để khô . Bé nhà mình 3 ngày là khô rụn rồi . Đừng tắm nước dây vào rốn bé nhé

giữ khô thoáng cho bé nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

m mặc ta dùng để chăm vào rốn ,m mặc quần vào để giữ tạ lại .con m giống y như con m vậy cứ chạy u màu ra .m dùng nước muối rửa nữa nhé để rốn thoáng m.

Mom vệ sinh rốn cho sạch rồi mua băng rốn về xài . Vài ngày là khô hà . Vì có băng đỡ đụng chạm vào vết thương

https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m vào like cho bé nhà m với, m cảm ơn nhé :)

vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý giữ rốn khô thoáng tránh động nhiều là đc

m rửa nuoc muối sinh lý sau đó bôi xanh ty len nhé

M chịu khó vệ sinh cho con thôi

m cu vs r de khô thoang la ksao m a