Giấc ngủ của bé

Bé nhà mình 5,5 tháng vẫn chưa ngủ xuyên đêm. Có cách nào giúp bé ngủ xuyên đêm k ạ 😢

15 Các câu trả lời

Nếu bé dậy bú đêm thì mom giãn cữ dần ra, tăng lượng sữa ban ngày lên cho con đủ năng lượng ngủ đêm. Ban ngày nếu bé ngủ nhiều thì mom dành thời gian chơi với bé để bé bớt ngủ ngày nè

bé nhà e bắt đầu từ 3 tháng 15 ngày ngủ 8h đến 6h nè, ngày mom cho bé ngủ ít và đủ giấc còn lại chơi với bé thì đêm bé sẽ ngủ xuyên đêm

Tuỳ từng bé mom ạ. Mom cho bé ngủ ngày ít đi. Buổi đêm tắt đèn hết giữ im lặng tập dần cho bé ngủ đêm ạ

Tuỳ bé m ơi. Có bé vài tuổi cũng chưa ngủ xuyên đêm được. Bé m mới 5,5t mà

Cho bé ngủ buổi ngày ít thôi mom à. Cố gắng tập cho bé ít hôm là sẽ quen

con còn bé nên m chỉ cho con ăn ngủ theo nhu cầu..tv bé mh 5m đã ngủ xuyên đêm

2y ago

Xin vía bé ạ

bé mình 1 tuổi rưỡi hơn còn chưa ngủ xuyên đêm 😂

bé mình hơn 1 tuổi vẫn chưa ngủ xuyên đêm đây m

khó lắm m. tùy theo từng bé đó chứ cách thì khó

Cơ thể mỗi bé có sự phát triển khác nhau mà