Giãn não thất

Bé nhà mình 30w mà 27w đi siêu âm giãn não thất 10mm, tuần 30w sa lại giãn 10,4mm Em lo quá ! Có mom nào có kinh nghiệm k ạ ?

Giãn não thất
52 Các câu trả lời

Bác sĩ ko nói gì sao mom ??? E cũng ko rõ mom nên hỏi thêm ý kiến bác sĩ

Ban pkai hoi bac si di vi 15mm la nguy hiem day 10;4 la moc bao dong roi

4y ago

Ko co gi dau bn di kham lai ckua

mom sinh chua mom oi. mình cũng dang o tuần 27 bé cũng giãn 10.2 lo quá

mom nên nhờ bác sĩ tư vấn rõ hơn và theo dõi nha mom

cai nay thi nen hoi bs luc sa chu hoi may mom o đay s pik đc.

Sao không hỏi bs lúc đưa giấy kết quả luôn mom

M nên nhờ Bsi tư vấn rõ hơn và theo dõi nha m

Bác sĩ bảo theo dõi thêm mà mình lo quá

Mình ko rõ, đẩy bài Mom nhé

chúc bé mau ăn chóng lớn