Giãn não thất

E 26w5d bé đc 1kg2, bác sĩ siêu âm kiểm tra có nói não thất trái của bé là 8.9mm, nếu trên 10mm là bị giãn não thất trái. Bs hẹn 2w sau siêu âm kiểm tra lại. E gg đọc về giãn não thất và cảm thấy hơi lo lắng. Có mom nào có TH như e k? #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

11 Các câu trả lời

não thất của p vẫn bình thường mà bác sĩ nào cũng nhắc thế thôi chứ k phải các tuần khác sẽ tăng lên đâu mình bầu 3 đứa đều biết rõ mà bác sĩ hẹn sao đi khám thế thôi lo lắng làm gì ảnh hưởng đến con

Lúc đọc thông tin mình cũng khóc mấy ngày. Nghĩ con đang trong bụng mình mà giờ lại đình chỉ thai kỳ. Thương con thương mình. Mom thoải mái lên nhé. Sẽ ksao đâu

Em nghĩ là m nên giữ tâm lý thoải mái, thường xuyên nói chuyện với con và gửi gắm mong ngóng con khỏe mạnh đến con thì tình hình sẽ khả quan đấy ạ

Mình đã bị như vậy. Nhưnh may mắn làm sao lúc khám lại bé ksao trộm vía m sinh bé giờ bé thông minh lắm ạ. Chúc mom may mắn nha

Bé sẽ ổn hơn khi thai lớn hơn á m. Đừng lo lắng quá nè. Hồi thai mình cũng vậy lần sau siêu âm lại bình thường á

giờ chỉ biết chờ rồi siêu âm kiểm tra lại thôi mom. chúc bé mạnh khỏe bình an nhé

M làm theo chỉ định của bác sĩ thôi. Chúc m có thai kì khỏe mạnh

Đợi siêu âm lại nè mom. Chúc bé khoẻ mạnh bình an nha mom

Chúc 2 mẹ con thật nhiều sức khỏe

đợi kết quả kiểm tra lại m nha