Bé nhà mình 21 tháng,bé đag tập nói,nhưng mình dạy và hỏi, nói chuyện với bé,bé k chịu hợp tác.các m

Bé nhà mình 21 tháng,bé đag tập nói,nhưng mình dạy và hỏi, nói chuyện với bé,bé k chịu hợp tác.,bé đi học chưa chịu làm quen với các bạn mình nên làm j ạ.mình xin ý kiến ạ

9 Các câu trả lời

bày đồ chơi và chơi cùng con, vừa chơi vừa nói chuyện hỏi han vật này là gì kiểu vậy á. còn bé chưa chịu chơi cùng bạn thì có lẻ do bé hơi nhát mẹ cho bé đi khu vui chơi vài lần xem sao