Bé nhà mình 21 tháng,bé đag tập nói,nhưng mình dạy và hỏi, nói chuyện với bé,bé k chịu hợp tác.các m

Bé nhà mình 21 tháng,bé đag tập nói,nhưng mình dạy và hỏi, nói chuyện với bé,bé k chịu hợp tác.,bé đi học chưa chịu làm quen với các bạn mình nên làm j ạ.mình xin ý kiến ạ

9 Các câu trả lời

bày đồ chơi và chơi cùng con, vừa chơi vừa nói chuyện hỏi han vật này là gì kiểu vậy á. còn bé chưa chịu chơi cùng bạn thì có lẻ do bé hơi nhát mẹ cho bé đi khu vui chơi vài lần xem sao

khích lệ và tập luyện cùng bé nhiều hơn mom ạ. nếu nhà có trẻ con thì cho học cùng nữa có thể bé sẽ thích

Hạn chế cho bé xem TV, điện thoại và dành thời gian nói chuyện với bé nhiều hơn mom nè

cố gắng nói nhiều với bé từ từ bé sẽ quen thôi nhé mom. chúc mom thành công!

bạn cho bé đi bs kiểm tra xem bé có bị dính thắng lưỡi kg nhe mom

1y ago

bé đag tập nói,và nội được vài từ mom a

hóng ké m

Quan tâm