Bé chuột 11 tháng

Bé nhà mình 11 tháng chưa mọc răng, nhưng bé tự đứng chựng được. Có mom nào gặp tình trạng vậy không

22 Các câu trả lời

qua 12th mà bé chưa mọc thì đưa bé đi khám. Có thiếu canxi hay ko thì phải khám mới biết mom ạ. Chứ ai nói thiếu canxi thì họ có phải bác sĩ ko? ko phải bs thì ko nghe, thế thôi mom. Mỗi bé mỗi khác, phát triển khác nhau.

3y ago

m thấy chân răng hàm dưới 2 nú sắp nhô ra. cảm ơn ý kiến mom nha

tuỳ bé đó mom, có thể bé mọc răng muộn, qua 12 tháng bé vẫn chưa mọc răng thì đi khám xem sao.

bé mình 10 tháng đc 2 răng và cũng chựng đc chút chút.

chắc do bé thiếu chất gì đó lên chậm mọc răng ý

bé mìh 11th 4 răg nh k bò k trườn ngồi còn yếu

bé nha minh 12thang mọc DC một cái 11thang biết đi rồi

3y ago

mấy c cứ bảo thiếu canxi, kêu là khám bs, mua thuốc uống...

mình thấy nhiều bé cũng vậy đó m

có khi thiếu canxi k nhỉ

Bé mọc răng muộn thui

Thử đi khán mom à