Sữa công thức

Bé nhà mk đc 2m11d thì nên uốg sữa côg thức nào để hệ tiêu hoá tốt tăg cân nhah ạ?

4 Các câu trả lời

nan m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mom dùng Nan đi, con nhà mình cũng dùng nè, sữa nhạt giống sữa mẹ nên dễ uống lắm, uống sữa này tốt cho hệ tiêu hóa lắm, con mình ko táo bón bao giờ, lại tăng cân đều nữa mom ạ

mom.tham khảm NAN Xem sao .. thấy tốt đó ạ

Thấy nhiều m dùng nan nhé