Sữa côg thức

Các m review sữa côg thức tăng cân cho bé giúp e vs ạ E đag cho bé uốg Nan.muốn đổi sữa ạ

8 Các câu trả lời

tăng cân hay ko là do bản thân bé có hấp thu hay ko mom ạ. Nếu sữa Nan đang xài bé vẫn ăn ngủ ị tè chơi bình thường thì ko nên đổi. Đổi bất chợt sẽ làm bé rối loạn tiêu hóa

nếu con uống Nan mà tiêu hóa bình thường thì không nên đổi m ạ, tăng cân hay không còn do hấp thụ, ko chỉ do sữa m

bé tiêu hóa tốt k bị bón thì m đổi sữa chi ạ, tăng cân hay k do hấp thu của bé và m pha sữa đúng ct chưa nữa

không nên đổi nếu bé ăn uống tiêu hóa tốt, còn tăng cân hay không là do thể trạng của bé nữa

tiêu hóa tốt thì ko nên đổi nhe m

tăng cân còn do bé hấp thu nữa mom

nan tăng cân đều mà.

ko nen đổi