Các mẹ cho em hỏi bé nhà e 20 ngày tuổi, vừa ăn sữa mẹ vừa ăn cả sữa công thức thì có ảnh hưởng gì đến hệ tiêu hoá ko a

6 Các câu trả lời

ko sao mom, nếu ko đủ sữa thì phải dặm thêm sữa ngoài mom. mà mom cố gắng kích sữa cho bé bú cho đủ nè, sữa mẹ là tốt nhất đó mom.

nếu mẹ đủ sữa thì nên cho bé bú smht.. còn k đủ sữa thì buộc đã phải uống sct rồi m.. bé k bị bón thì k sao m nhé..

Ko sao mom, mom gắng cho bé bú nhiều lên để kích sữa đủ cho con bú, khỏi cho bé bú sữa ngoài nha

m k đủ sữa thì dặm thêm sct cho bé, k sao nè m. bé mình cũng thế

k sao đâu mom

k sao đâu m