Sữa công thức

Chị em nào dùng sữa Nan cho bé rồi ạ. Cho e hỏi là sữa nghiêng về trí não với tiêu hoá pk ạ. Cân nặng có tăng k ạ. Cho e xin ít review chân thật ạ

7 Các câu trả lời

M thấy các mẹ bảo nan thì mát tốt cho tiêu hoá. Còn trí não thì m k thấy mom ạ. 2 bé nhà m đều dùng meji. Phát triển toàn diện

chỗ mình nhiều bé hợp tăng cân OK lắm sữa này là thiên về tiêu hóa thì phải chứ mình không thấy nói thiên về trí não

nan sữa mát dễ tăng cân và tiêu hóa. còn phát triển trí não thì alpha gold thôi m

bé hợp thì cân nặng tốt, nan thì chủ yếu là tiêu hóa tốt nè mom

Nan tốt tiêu hóa bé nào hợp thì tăng cân tốt

Tiêu hoá sữa mát thôi mom

tùy bé hợp ko