3 tháng đầu nên ăn gì để vào con

Bầu lần đầu lơ ngơ quá mik bị bác sĩ la. Nay đi khám thai 11w mà mẹ lên 3 ký rưỡi r bác nói mẹ lên cân dữ quá mấy tháng sau tăng còn nhiều nữa k tốt. nói ăn sao mà vô mẹ hết k vô con là thai nhỏ xíu mà mẹ béo phì nha. cm tư vấn dùm mik ăn gì 3 tháng đầu để vào con đừng vào mẹ nữa ak. mik có uống sữa bầu matilia ngày 1 ly buổi sáng, với tunầ nào cũng ăn 1 cái trứng ngỗng, mộng chè bắt ăn hic

3 tháng đầu nên ăn gì để vào con
15 Các câu trả lời

Tăng cân nhìu quá mom ơi, coi chừng tđtk đấy, cơ địa mom dễ hấp thụ vậy thì giảm bớt tinh bột lại cả ăn ít ngọt thôi, 3t đầu ebe lấy năng lượng dữ trữ từ mẹ để ptrien tkinh vào não bộ nên bsung txuyen các món nhìu acidfolic. sắt kẽm, ăn đủ 4 nhóm chất, thịt, cá, trứng, sữa, rau, củ. nhưng đừng hãm cân mà bỏ bữa sáng nha vì là thời điểm bé hấp thu dd nhìu nhất trong ngày đó. Cả là trứng ngỗng trông to vậy thôi nhưng k nhìu chất bằng trứng gà đâu mà lại khó ăn hơn ý mom ạ, bớt bớt lại

3 tháng đầu chưa cần ăn nhiều lắm đâu mom. Giờ mom xem lại thực đơn ăn, chia các nhóm dinh dưỡng theo tỉ lệ 25% protein, 25% tinh bột, 50% rau củ. Ăn nhiều rau quả, vừa giảm táo vừa cung cấp xơ và vitamin. trứng ngỗng thật ra cũng như trứng gà vịt à chứ k phải thần dược gì đâu mom. cơm mỗi ngày 2-3 chén thôi đừng ăn nhiều về sau k khéo bị tđtk nha mom

ui, trứng ngỗng dinh dưỡng k bằng trứng gà nữa, mom cứ ăn uống bt thôi,ăn cơm mom chia buổi ra ăn để tránh bị tđtk, Mình thì uống sữa bầu, ăn uống lặt vặt là hay,cơm 1 chén,hoặc 1.5 chén là cùng, bé mình vẫn Lên ký đều đều.Mình cũng k Lên ký bao nhiu hết á

rầu dữ mom ... bé đầu hầu như đều vào mẹ m Ăn được gì m cứ ăn đi tránh những m bầu k ăn được thôi .ăn ít đồ ngọt với tinh bột lại . m bầu chắc k bị nghén rồi .(K liên quan lắm nhưng mà mk nghi bé trai ) hihi chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

trứng ngỗng béo nhìu nhưng chất dinh dưỡng thua trứng gà nha m. mình ăn chủ yếu rau cải xanh, trái cây, chất đạm, tôm, cá và ít tinh bột. em cả thai kì ko uống sữa 38w lên 9kg bé 3kg3

những tháng cuối bé sẽ tăng cân nhanh nè m. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang vào con nè. ăn trứng ngỗng k tốt bằng trứng gà đâu m, k nên ăn nhiều

Mom thay sữa bầu bằng sữa tươi không đường, hột vịt lộn tốt hơn trứng ngỗng nè, khoai lang, bơ, sữa chua để vào con ít vào mẹ nè

3 tháng cuối con mồi tăng nhanh mom ạ mom ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối,khoai lang và uống sữa tươi không đường vào con đó

hạn chế tinh bột và đồ ngọt m.. uống sữa tươi k đường nè..

uống sữa tươi ko đường,ăn khoai lang thì nhanh vào bé mom ạ