Các mom cho mik hỏi. Vk mik sinh con được 2 tuần giờ ít sữa quá. Các mom chỉ cách mik với

7 Các câu trả lời

Ăn uống đủ chất Uống nhìu nước: 3-4 lít nước/ ngày, uống toàn bộ nước ấm Tâm lý thoải mái. Cho bé bú đúng cách: cách 1-2 tiếng cho ti 1 lần, cho ti đúng tư thế

dùng máy hút sữa, ăn uống đồ ấm..uống nc đinh lăng, uống nhiều nc, uống sữa, uống ngũ cốc, ăn móng giò heo hầm đu đủ

nói vk bạn uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên nè

trước tiên tinh thần phải thoải mái, ăn uống đủ chất, uống thêm cao chè vằn cũng tốt nè

Tinh thần thoải mái. Ăn uống đa dạng, uống sữa ông thọ, bánh chưng, xôi... ạ

uống cốm lợi sữa sữa và nước ấm nhiều.hút sữa kích sữa theo lịch này

Dùng máy kích sữa