Trị ho cho bé 4m

Bé nhà m được 4m8d, 1 tuần gần đây bé bị ho, lúc đầu thì ho khan, m có cho bé uống siro húng chanh Minion 3 ngày nhưng không đỡ, 3 ngày tiếp theo m cho bé uống lá bạc hà (Thơm tròn) chưng đường phèn bé có hơi đỡ ho tí nhưng lại có đờm nên khò khè. Hôm nay thì bé ho nhiều rồi còn bị nôn ko ngủ được. Đêm m có ngủ điều hòa 27-28 độ nhưng chỉ mở tầm 3h là tắt. Có cách nào trị ho cho bé các mẹ bày m với ạ. Mai m định chưng lê với đường phèn cho bé nếu ko đỡ thì đem bé đi khám bs ạ.

11 Các câu trả lời

Mang bé đi khám là 1 chuyện. Vệ sinh máy lạnh và nên cân bằng độ ẩm trong phòng. Tốt hơn nữa thì mua máy lọc ko khí. Trong ngày nên có thời gian mở cửa sổ thông thoáng phòng ốc

1y ago

cám ơn m ạ. mình chỉ nằm điều hòa lúc đi ngủ trời nóng quá thôi chứ bình thường thì ko ạ. để mình vệ sinh lại ĐH xem sao

cho bé đi khám nha p mình lúc đầu cho bé uống siro ho mấy ngày k đỡ đi khám uống thuốc bác sĩ kê 1 tuần là khỏi con mình hơn 2 tháng thôi

1y ago

tùy tình trạng của con nặng hay nhẹ ak m nặng phải dùng thêm kháng sinh k thì dùng các loại thuốc thông thường của trẻ nhỏ thôi

trước tiên mình nên cho con đi khám xem nguyên nhân khiến con ho ạ, bé nhà e ho thì e toàn dùng siro ho rẻ quạt

1y ago

là siro gì vậy m

uống tùm lum v k bớt nữa cho bé khám liền đi mom để lâu dễ viêm hô hấp

1y ago

vâng ạ. để mình đem bé đi khám xem sao, chứ lo quá m ạ

mom nên đưa bé đi khám đi ạ chứ ho cả tuần r

bé mh dùng siro Ichnhi thấy tốt nè mom

12mo ago

nhưng dùng cho trẻ sơ sinh đc nè mom

bé còn nhỏ mom đưa bé đi khám xem

cho be uong siro ho Astest thu di m

Mình cho con dùng propan

Uống thử prospan xem sao mom