Trị Hăm

Có mom nào biết cách trị hăm cho bé k. Bé nhà em hăm mông mà mãi k thôi

19 Các câu trả lời

Các mom cho em hỏi kem chống hăm sudocrem nên mua hũ 60g hay 120g ạ, tại em thấy nếu mở nắp thì nên sử dụng trong vòng 12 tháng mà ko biết hũ 120g có dùng hết không hay chỉ cần 60g là đủ. Tư vấn giúp em với nhé.

Em nghe mọi người nói mấy xác trà đắp lên chỗ bé bị hâm ý hoặc tắm ạ con em cũng đang sử dụng khá ổn ạ

Bạn mua thử sudo cream bôi nhiều nhiều cho bé vào chỗ hăm đỏ nhé. Kể cả bé ko hăm thì cũng phải bôi khi dùng bỉm

Mom mua Kem thoa panethen hay sanosan hăm nhạy cảm rất Ok cho con Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

Nếu bôi kem k đỡ m cho rửa bằng nước chè đặc thử xem

Sudo cream dùng sau 1 đêm hết đỏ luôn

Bạn tắm thử Tảo Diệp lục mỗi ngày đi ạ

Bạn ra tiệm thuốc có thuốc bôi hăm trẻ ấy

M dùng bephathen yk. Ngày dùng 2-3lan là khỏi

Mom dùng thử kem chống hăm sudo cream xem sao