bé yêu

Bé nhà em được 5 tuần tuổi. Bé khó ngủ vào ban ngày lẫn ban đêm, ngoài ra bé còn đổ mồ hôi trộm hay cáu gắt. Có mẹ nào bé như vậy không ạ. Cho em kinh nghiệm giúp bé ngủ sâu giấc ạ

18 Các câu trả lời

M xem bé có nóng ko?m bổ sung vitamin d cho bé chưa?m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Do bé chưa thích nghi với môi trường thui m. M mặc thoáng mát cho bé, xem nhiệt độ phòng có nóng quá k

Xem lưng bé có lông đẹn k nhổ lông đẹn cho bé,để bé ngứa vặn mình k ngủ ngon dc

Mom kiểm tra lại phòng xem có bị nóng hay không, bổ sung vitamin d cho bé nữa nhé mom

có nóng bé lắm k mom.. mặc thoáng mát giữ nhiệt độ thích hợp nha mom..

Bé đổ mồ hôi là do bé nóng đó. Bé nóng sẽ k ngủ ngon đc đâu

M xem ko gian phòng có thoáng mát hay bé thiếu vitamin d.

do bé chưa thíc nghi dk môi trường bên ngoài đó mom

M phơi nắng bé nha,bé bị thiếu canxi á

Con nhỏ phải chịu thôi mom ơi