e xin ít kinh nghiệm ạ

Bé nhà em được 14 ngày tuổi lúc ngủ bị ọc sữa( ọc nhiều ạ ) có sao ko ạ ??

14 Các câu trả lời

Bú xong vỗ lưng nhẹ nhàng nào bé ợ hả để bé xuống ,khi nào bé ọc mom đễ mặt quay ngang ý đừng ọc nằm ngữa dễ tràng lên mũi nghe mom

Có thể do bú quá no hoặc m ko vỗ ợ hơi cho con. M chú ý đừg để ọc ngày 3 - 4 bận ko tốt cho bé

Cho ti xong vỗ ợ ạ...nằm kê cao đầu xíu ạ...rồi sau đó để lại bt

Vỗ ợ hơi, bé ti xong bạn vhiuj khoa bế bé tầm 15p rồi hãy đặt

Bé ọc do trong bụng còn hơi đó mom, mom nên vỗ kỹ chút nha

Cho con bú xong vổ ợ cho con r hả cho con ngủ m

Bé còn nhỏ. M vỗ ợ hơi kĩ cho con nha

Vỗ ợ hơi cho con rồi mới cho con ngủ m

Cho ti xong m vỗ ợ hơi cho con

Vỗ ợ hơi kỹ cho bé nha mom