Bé nhà mình đc 2m3d rồi mà cân đc 4800g thì có ổn kg?

Bé nhà em đc 2m3d rồi mà có đc 4800g. Mà lúc sinh bé đã đc 3500g. Cân nặng của bé vậy có ổn kg ạ. Tháng đầu bé lên đc 800g tháng thứ 2 bé lên đc có 500g. Mình lúc sinh bé có bị nhiễm trùng vết mổ lên tiêm và truyền kháng sinh rất nhiều không biết sữa mẹ có bị ảnh hưởng kg ạ. Chứ từ tuần thứ 3 đi là bé tí mẹ hoàn toàn. Em lo quá ạ.

Bé nhà mình đc 2m3d rồi mà cân đc 4800g thì có ổn kg?
14 Các câu trả lời

thời nay kháng sinh của mổ bắt thai ít ảnh hưởng đến sữa mẹ rồi nha mom.còn bé cân nặng do bú mẹ hoàn toàn thì ko sao.chứ tăng do sữa ngoài mới phải xem lại thôi

mình sinh xong cũng truyền kháng sinh, ít sữa, xong giờ con 2m9d dùng sữa công thức hoàn toàn luôn á mom

mình sinh 2,9kg 1m đã đc 4,5kg rồi nè mom. mà mình sinh thường ti mẹ hoàn toàn TV lắm

con lên cân hơi chậm nhưng k sao nhà mom. con khỏe mạnh là đc

bé mình sinh 2kg4,đc 1 tháng đi khám đc lên 3kg7 á

Có lên cân mà Mom. Bé khỏe là đc nè

bé tăng cân là đc rồi mom

trộm vía ghê ta

ổn áp rồi Mom

Ko sao đâu mom