Con tăng cân chậm.

Bé nhà em đc 2m3d mà đc có 4800g. Cân nặng của bé có phải lên chưa đạt chuẩn kg ạ? Lúc bé sinh đã đc3500g rồi. Tháng đầu bé lên đc800g ,tháng thứ 2 lên đc500g. Lúc mẹ sinh bé bị nhiễm trùng vết mổ lên phải tiêm và truyền kháng sinh nhiều thì có ảnh hưởng đến sữa mẹ kg ạ? Bé nhà mình từ tuần tứ 3 đi là tí mẹ hoàn toàn ạ. M.n cho em xin ít ý kiến và cách để con tăng cân với ạ.

6 Các câu trả lời

truyền kháng sinh thì giảm tiết sữa thôi chứ ko sao đâu mom ạ. mom ăn uống đủ chất dinh dưỡng chứ đừng kiêng khem nhiều quá, bsung thêm sữa, sữa chua, vitamin tổng hợp và canxi, cho bé bú sữa cuối nhiều hơn thì tăng cân nhanh hơn nè

m cho bé ti hết 1 bên rồi hãy ti bên kia để bé bú dk sữa cuối giúp tăng cân nhé. chúc bé hay ăn chóng lớn

tre lên cân vậy cũng dc rồi mom. ổn , bình thường nhé.

bé lên vẫn lên cân là đc rồi mom nè

đúng vậy

Quan tâm