Chuyện mẹ chồng và con dâu dạy cháu

Bé nhà em mới được 2 tháng mà bà nội cứ cho bé nằm võng cả ngày đu võng liên tục vậy có sao không ạ ? lo quá Sợ ảnh hưởng tới não bé... làm bé quen luôn chỉ nằm võng đặt lên giường không yên và khóc Mình góp ý thì bà tự ái và này nọ .. nói nhiều quá mệt

5 Các câu trả lời

chán chả thèm nói thật m ạ.Lên youtube tìm mấy cái video mà các bác sĩ với chuyên gia nói về tác hại của việc cho trẻ nằm võng,bật volume to vào rồi cho bà nghe. Xem bà có sáng mắt ra ko, có bảo mh ko có kinh nghiệm ko

Mở youtube ra xem clip bsi nói về tác hại của việc nằm võng đối với trẻ ss rùi bật to lên tiện cho bà nghe lun

Tìm clip bác sĩ nói về vấn đề này cho bà nghe đi Mom. Mình nói ko ăn thua lại mất lòng nữa

ôi nói thì bảo mình không có kinh nghiệm 😏

ôi các bà, chán chả thèm nói m ạ..🥴🥴